12 kiểu túi xách sang trọng chuẩn trend cho mùa Thu Đông 2020

Tác giả: Admin3 Tháng Tám, 2017

Hơn bất kỳ mặt hàng thời trang cao cấp nào khác, phụ nữ có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho những chiếc túi xách sang trọng, một phần bởi vì chúng sẽ thường giữ nguyên giá trị và thậm chí còn tăng lên theo năm tháng. Do đó, các nhà thiết kế luôn giới thiệu ít nhất một vài chiếc túi xách và ví với kiểu dáng vượt thời gian, đó là lý do tại sao ví tiền xu, túi thêu nổi croc và túi yên ngựa lấy cảm hứng từ cổ điển đã xuất hiện trong xu hướng túi mùa Thu Đông 2020

Sau đây là bộ sưu tập túi ví mùa Thu Đông 2020 đầy ấn tượng:

1. Dây xích to bản

Chuỗi dây xích là yếu tố chính cho xu hướng túi mùa Thu năm 2020, chúng tạo thêm nét thô ráp và công nghiệp cho những chiếc túi thời trang cao cấp.

Dây chuyền trang trí là một phần quan trọng trong show diễn số 21 mùa này, bao gồm cả túi xách. Những dây xích dày, màu bạc đã được sử dụng thay cho phần cứng trên móc cài túi, giúp nâng chúng lên ngoài vị trí của dây đai.

Không có gì sai với dây đai xích. Hugo Boss đã chứng minh điều đó với dây đai dày và nổi bật tương phản với những chiếc ví mỏng, tinh giản.

Nhiều nhãn hiệu khác đã biến dây chuyền thành một phần trong thiết kế túi của họ, bao gồm MSGM, JW Anderson, Ulla Johnson, Stella McCartney và Dolce & Gabbana.

12 kiểu túi xách sang trọng chuẩn trend cho mùa Thu Đông 2020 – 1

2. Tua rua

Sự lắc lư và âm thanh của chi tiết trang trí viền có thể xen vào niềm vui trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Rochas không có phần tua rua tinh tế, với những chiếc váy và áo khoác có tua rua hoàn toàn được bổ sung bởi một chiếc clutch được phủ hoàn toàn bằng tua rua đen bóng. Tua rua được hạn chế hơn ở Hugo Boss, nơi những chiếc túi da được lót bằng một đường viền dọc theo đáy.

12 kiểu túi xách sang trọng chuẩn trend cho mùa Thu Đông 2020 – 2

3. Túi đựng chai có thể tái sử dụng

Với việc các nhà thiết kế ngày càng chuyển trọng tâm sang các thiết kế bền vững, một câu hỏi khác được đặt ra là làm cách nào thời trang có thể giúp mọi người có lối sống thân thiện với môi trường hơn.

Chắc hẳn, những người chạy bộ sẽ thích những chiếc túi đựng chai có thể tái sử dụng tại Marine Serre, có màu đen hoặc hồng với dây đeo tay chắc chắn.

Trong khi đó, chiếc túi đựng chai đầy màu sắc tại Chloé được trang trí bằng một bản phác thảo, và đối với những dịp bình thường, nó chắc chắn sẽ rất tiện lợi, với dây đeo chéo dài để mang theo rảnh tay.

Tại Kenzo, những chiếc túi đựng chai có thể tái sử dụng được làm từ sự kết hợp đẳng cấp giữa lưới và da, với cả dây đeo để đeo qua vai và dây đeo nhỏ hơn để gắn vào một chiếc túi lớn hơn.

12 kiểu túi xách sang trọng chuẩn trend cho mùa Thu Đông 2020 – 3
4. Túi Shearling

Dries Van Noten đã chứng minh rằng chất liệu này không nhất thiết phải có màu nâu hoặc màu be, với những chiếc túi đầy màu sắc, mờ ảo được làm từ kim loại cắt tôn. Christian Dior chỉ có một chút sáng tạo, với chất liệu được sử dụng để làm túi xách có nắp bằng da lộn để phù hợp với mùa thu.

Stella McCartney, Michael Kors và Balmain cũng đã trình làng những chiếc túi chống cắt trên đường băng của họ.