Bộ đồ tắm được nhiều minh tinh ưa chuộng nhất trong thế kỷ qua

Tác giả: Admin3 Tháng Tám, 2017

Trong bài viết này về một phong cách mà không bao giờ làm bạn thất vọng: bộ đồ tắm một mảnh màu đen cổ điển.

Giống như LBD (Little black dress – váy đen nhỏ xinh), LBS (Little black swimwear – bộ đồ tắm nhỏ xinh)  là một món đồ mang tính biểu tượng trong tủ quần áo của bạn, không bao giờ lỗi mốt, thiết yếu mà tồn tại trong nhiều thập kỷ. Đi sâu vào lịch sử của đồ bơi, và bạn sẽ thấy rằng bộ đồ một mảnh vốn có kiểu dáng đẹp là một món đồ yêu thích của những người nổi tiếng và hoàng gia cho gần như toàn bộ sự tồn tại của LBS.

Bộ đồ tắm được nhiều minh tinh ưa chuộng nhất trong thế kỷ qua - 1

Vào những năm 1950, Marylin Monroe liên tục mặc đồ tắm một mảnh màu đen khi ở bên hồ bơi. Cho đến ngày nay, hình bóng retro mà biểu tượng Hollywood tạo ra có thể được tìm thấy từ các thương hiệu như Norma Kamali và Karla Colletto trong cả màu đen và các màu khác. Thông thường, phong cách này được tạo ra với sự bổ sung trên thân cho một sự vừa vặn hoàn hảo hơn và một thân hình quyến rũ.

Đến những năm 90, và bộ đồ tắm một mảnh màu đen vẫn là món đồ được thèm muốn hơn bao giờ hết. Công nương Diana đi nghỉ khắp các đại dương vào giữa những năm 1990 mặc bộ đồ tắm màu đen sang trọng, món đồ yêu thích của cô khi đi nghỉ mát bên bờ biển. Như Lady Di (tên gọi của Công nương Diana) đã chứng minh một cách thanh lịch, bộ đồ một mảnh vượt thời gian không chỉ là đồ cơ bản hay nhàm chán – lưới, đường viền cổ áo có một không hai, đường cắt và chi tiết ren đều có khả năng đưa kiểu dáng cổ điển này lên một tầm cao mới.

Bộ đồ tắm được nhiều minh tinh ưa chuộng nhất trong thế kỷ qua - 2

Mặc dù mỗi thập kỷ đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của các xu hướng đồ bơi mới – ví dụ như thập niên 90 được biết đến phong cách đồ bơi có phần chân thiết kế siêu cao, đồ tắm một mảnh màu đen đáng tin cậy bị mắc kẹt xung quanh các thiết kế mới. Và trong khi nó nhận được một sự thay đổi ở đây và đó, tiếng tăm của nó vẫn còn.

Bộ đồ tắm được nhiều minh tinh ưa chuộng nhất trong thế kỷ qua - 3

Bộ đồ tắm được nhiều minh tinh ưa chuộng nhất trong thế kỷ qua - 4

Gần đây nhất, Sarah Jessica Parker đã có một khoảnh khắc như bộ phim Baywatch đình đám một thời trong bộ đồ bơi một mảnh màu đen đơn giản. Nó không có chuông và còi như các chi tiết cắt hoặc chi tiết ren, nhưng nó tạo ra một sự giật gân lớn. Parker đã mặc đồ bơi màu đen một mảnh trong nhiều năm, điều này mang đến một bài học đơn giản: Đầu tư vào đồ bơi chất lượng vượt thời gian mà bạn có thể mặc đi mặc lại không bao giờ chán.

Bộ đồ tắm được nhiều minh tinh ưa chuộng nhất trong thế kỷ qua - 5

SJP không phải là người nổi tiếng duy nhất yêu thích bộ đồ bơi màu đen. Emily Ratajkowski là nữ hoàng của đồ bơi màu đen táo bạo, và dựa trên những gì cô ấy lăng xê trên phương tiện truyền thông xã hội, nó bảo đảm rằng bộ sưu tập của cô ấy có rất nhiều đồ bơi một mảnh với những đường cắt táo bạo.

Kim Kardashian West dường như cũng thích những bộ đồ tắm màu đen có từ thời thập niên 90, trong khi Rosie Huntington-Whiteley và Lily Aldridge đã thể hiện sự yêu thích phong cách với kiểu dáng của Hunza G.