TOP 5 các công ty may mặc ở Việt Nam uy tín hàng đầu

Tác giả: Admin2 Tháng Chín, 2020

Ngành may mặc thời trang ở Việt Nam là một trong những ngành có lịch sử phát triển lâu đời và có đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay, nghề may mặc không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người mà đã nâng cao lên vị thế giúp người dùng thêm tự tin và thể hiện cá tính của bản thân. Đi cùng với sự phát triển của ngành thời trang may mặc luôn có các công ty top đầu cả nước. Hãy cùng bài viết sau điểm qua một số các công ty may mặc ở Việt Nam uy tín nhất nhé!

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC

Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè được đánh giá là một trong số doanh nghiệp đi đầu trong ngành dệt may ở Việt Nam. Công ty đã được thành lập từ năm 1973. Từ hai xí nghiệp ban đầu, hiện nay đã mở hơn 35 đơn vị thành viên, các xí nghiệp với hơn 20.000 công nhân viên và các máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè đã hoạt động với nhiều đơn vị sản xuất vải dệt và 4 nhà máy sản xuất dệt kim tại Bình Định, An Giang. Nhà Bè ngày càng mở rộng lĩnh vực với các nhà máy liên doanh thêu vi tính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của nhà thiết kế.

Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, đội quản lý chuyên nghiệp và hệ thống kiểm hàng chất lượng, Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè sản xuất hơn 3 triệu sản phẩm dệt thoi và 1,5 triệu sản phẩm dệt kim mỗi tháng, cung cấp ra thị trường sản phẩm giá tốt, chất lượng cao.

Công ty May 10

May 10 luôn nằm trong top các công ty may mặc ở Việt Nam có thâm niên lâu đời nhất. Trải qua hơn 70 năm thành lập và không ngừng lớn mạnh, May 10 đã chiếm được lòng tin của phần lớn các tín đồ yêu thương hiệu thời trang Việt. Đến nay, May 10 đã có mặt ở 7 tỉnh thành. Dù trải qua nhiều giai đoạn, kể cả khi thăng trầm nhất trong ngành may mặc, May 10 vẫn chứng tỏ bản lĩnh trở thành cơ sở uy tín.

các công ty may mặc ở Việt Nam

Điểm bán các sản phẩm thời trang chất lượng của May 10

Hiện nay, nhờ vào sự liên kết lớn mạnh với nhiều đối tác là những thương hiệu thời trang lớn như Calvin Klein, Vanheusen…May 10 đã có nhiều mẫu thiết kế đặc sắc và riêng biệt hơn, mang lại sự đột phá mới mẻ trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến

Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm may mặc như đồng phục học sinh, đồng phục công nhân viên, áo thun, quần áo thể thao, váy, quần tây….

Trong số các công ty may mặc ở Việt Nam, Việt Tiến là một tập đoàn vững mạnh với sự phát triển không chỉ chuyên ngành dệt mà còn đầu tư chuyên sâu ở thị trường ngoài nước. Việt Tiến luôn nâng cao tiềm lực và thế mạnh để cải tiến chất lượng sản phẩm, từ dịch vụ đến phong cách thời trang, cập nhật xu thế mới để góp phần vào công cuộc thời trang hiện đại.

Việt Tiến sở hữu các sản phẩm áo phông đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt

Việt Tiến sở hữu các sản phẩm áo phông đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt

Công ty TNHH XNK May Mặc An Phát

An Phát là công ty chuyên may sản xuất trang phục công sở cao cấp, đồng phục học sinh, đồng phục doanh nghiệp. Công ty TNHH XNK May Mặc An Phát hiện đang là một trong những công ty may mặc lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Sở hữu đội ngũ công nhân nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, Công Ty May mặc An Phát ngày càng mở rộng phát triển và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Công Ty Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam

Công Ty Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam thuộc top các công ty may mặc uy tín hiện nay và có sự liên kết mạnh với các thương hiệu nổi tiếng.

Người tiêu dùng ngày càng đặt niềm tin vào Công ty  TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam vì những cam kết đảm bảo chất lượng trong từng đường kim mũi chỉ. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn luôn chú trọng cập nhật các mẫu thời trang mới nhất với giá thành hợp lý, phải chăng, mang lại sự chọn lựa đa dạng và đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, thời thượng của khách hàng.

Các công ty may mặc ở Việt Nam góp phần tạo ra bước ngoặt cho công nghiệp thời trang và dệt may

Các công ty may mặc ở Việt Nam góp phần tạo ra bước ngoặt cho công nghiệp thời trang và dệt may

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam VNGIE trở thành doanh nghiệp liên kết với các thương hiệu như Việt Tiến, May 10…Với đội ngũ công nhân đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, quy trình gia công đạt chuẩn, hứa hẹn tạo ra một bước đột phá mới cho nền công nghiệp may mặc thời trang tại Việt Nam.

Công  ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam VNGIE là cơ sở may gia công trực tiếp, mức giá sản phẩm được cân đong hợp lý cho người tiêu dùng, giúp khách hàng giải đáp được bài toán kinh tế cho trang phục hiện nay.

Bài viết đã giúp bạn tham khảo một số các công ty may mặc ở Việt Nam hiện được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã chọn ra cho mình một thương hiệu phù hợp để định hình phong cách trang phục mỗi ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ đến Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam, đội ngũ tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.