Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này

Tác giả: Admin28 Tháng Tám, 2020

Chắc hẳn, túi xách là món phụ kiện không thể thiếu của các quý cô thời trang, bởi chúng không đơn thuần chỉ để đựng đồ mà còn là vật trang trí giúp set đồ tròn trịa hơn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết tự thưởng cho mình chiếc túi xách nào, hãy tham khảo 5 kiểu túi xách sau đây, hi vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Túi xách hình học

Nếu bạn thích phong cách vintage, túi xách hình học sẽ là gợi ý dành cho bạn. Chúng đơn giản, màu sắc tinh tế cùng với hình dáng độc đáo sẽ vô cùng phù hợp với những bộ trang phục đơn giản, bởi sẽ làm điểm nhấn cho cả set đồ. Nếu bạn muốn chúng hài hòa với trang phục kiểu cách, nhiều họa tiết thì tông màu trung tính hay tiệp màu với trang phục sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này - 1

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này - 2

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này - 3

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này - 4

Túi oversize

Các tín đồ của sự phóng khoáng chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với kiểu túi xách oversize. Chúng được lấy cảm hứng từ hình ảnh những người phụ nữ nội trợ thường phải mang theo hàng tá thứ đồ lỉnh kỉnh từ cửa hàng tạp hóa về nhà. Bên cạnh đó, túi oversize còn là món phụ kiện nổi bần bật khi bạn quá bận rộn, thường chỉ mặc những set đồ basic, do đó phái đẹp hãy lựa chọn cho mình gam màu tươi sáng, bắt mắt.

 

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này - 5

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này - 6

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này - 7

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này - 8

Túi mini

Trái ngược với túi oversize là túi xách mini, chúng nhỏ gọn xinh xắn chắc hẳn sẽ khiến các quý cô vô cùng thích thú. Với kích thước bé ti hin, nếu không phải là set đồ nhiều màu sắc phái đẹp hãy sử dụng gam màu nổi bật cho chiếc túi dễ thương này.

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này - 9