May Mặc Việt Nam – Cơ sở may áo khoác đồng phục chuẩn chất lượng hàng đầu

Tác giả: Admin1 Tháng Chín, 2020

Nhằm thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp và tính thống nhất trong nội bộ doanh nghiệp, chọn may áo khoác đồng phục đang là xu hướng được không ít đơn vị lựa chọn và áp dụng. Với ưu thế lớn về quy trình sản xuất, đội ngũ nhân công giàu chuyên môn, kinh nghiệm, Cơ sở may áo khoác đồng phục – Công ty TNHH May Mặc Việt Nam đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Xu hướng chọn may áo khoác đồng phục hiện nay

Ngày nay, tại các doanh nghiệp, việc xây dựng văn hóa mang đặc trưng riêng là yếu tố khá được quan tâm và chú trọng. Trong đó, đồng phục doanh nghiệp là một trong các tiêu chí được lựa chọn và ứng dụng phổ biến hơn cả.

Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, xu hướng may áo đồng phục nói chung hay các mẫu dong phuc ao khoac gio khá thịnh hành. Điển hình, từ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đến các tổ chức hoạt động trong ngành nghề dịch vụ, các trường học,… áo khoác đồng phục trở thành 1 sản phẩm gắn liền, tạo nên độ nhận biết của chính tổ chức, doanh nghiệp ấy trong mắt đối tác, khách hàng.

Áo khoác đồng phục đang là lựa chọn được nhiều tổ chức, doanh nghiệp cân nhắc và ứng dụng

Áo khoác đồng phục đang là lựa chọn được nhiều tổ chức, doanh nghiệp cân nhắc và ứng dụng

Áo khoác đồng phục doanh nghiệp và những ưu điểm vượt trội trong ứng dụng – Bạn đã biết?

Không chỉ là đơn thuần là trang phục để mang và sử dụng thông thường, các mẫu áo khoác đồng phục này còn mang đến tính ứng dụng vượt trội hơn cả.

Đầu tiên, nhờ được tích hợp logo, các biểu tượng riêng, thể hiện đúng đặc trưng doanh nghiệp, áo khoác đồng phục giúp tạo nên sự khác biệt của chính đơn vị đó so với hàng loạt các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Đồng thời, sử dụng đồng phục giúp tạo nên sự đồng bộ trong tất cả các nhân viên tại đơn vị. Từ đó, không chỉ gia tăng tình gắn kết, doanh nghiệp dường như trở nên chỉn chu, chuyên nghiệp hơn cả trong mắt các khách hàng, đối tác.

Các mẫu áo khoác đồng phục tạo nên sự khác biệt của chính đơn vị đó so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường

Các mẫu áo khoác đồng phục tạo nên sự khác biệt của chính đơn vị đó so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường

Trong các lĩnh vực dịch vụ, sử dụng áo khoác đồng phục còn là phương thức truyền thông khá hiệu quả. Theo đó, không cần quá phô trương với những trang phục lòe loẹt, sự đồng bộ của đồng phục sẽ ghi được dấu ấn sâu sắc, giúp khách hàng lưu giữ được ấn tượng dài lâu hơn đối với dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung ứng.

May Mặc Việt Nam – Cơ sở may áo khoác đồng phục chuẩn chất lượng hàng đầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu may dong phuc cong ty dep, khá nhiều đơn vị nhận gia công sản phẩm này đã ra đời. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc nhiều bởi phía sản xuất.

Là một trong những cơ sở may áo khoác chuyên nghiệp, tạo được vị thế vững chắc trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam chắc chắn sẽ là đơn vị đồng hành hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp lúc này.

May Mặc Việt Nam - Cơ sở may áo khoác đồng phục chuẩn chất lượng hàng đầu

May Mặc Việt Nam – Cơ sở may áo khoác đồng phục chuẩn chất lượng hàng đầu

Chúng tôi chuyên nhận gia công áo khoác đồng phục số lượng lớn. Trong đó, các yếu tố về chất lượng, giá thành đều được đảm bảo tối ưu, đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Cam kết của công ty Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam đối với khách hàng

Thiết kế miễn phí

Khi may áo khoác theo yêu cầu thì có thể nói, tiêu chuẩn về thiết kế luôn là yếu tố được quan tâm, chú trọng hàng đầu. Sản phẩm lúc này không chỉ cần đẹp mắt mà còn phải thể hiện được trọn vẹn đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, công ty Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam tự tin sẽ mang lại sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu mà khách hàng đề ra. Theo đó, các mẫu thiết kế đều được lên ý tưởng theo đúng định hướng từ phía khách hàng.

Đặc biệt, ở công đoạn thiết kế và hỗ trợ thiết kế này, khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào khác, đảm bảo tính kinh tế tối ưu nhất.

Chất lượng hàng đầu

Chất lượng và uy tín là hai yếu tố song hành cùng đơn vị trong suốt quá trình hoạt động và phát triển. Theo đó, mỗi một lĩnh vực hoạt động khác nhau, chúng tôi sẽ thiết kế ra sản phẩm phù hợp nhất, có sự cân đối hài hòa giữa tính thẩm mỹ và độ thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm khi bàn giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tối ưu cho quý doanh nghiệp.

Chất lượng luôn là yếu tố cần cân nhắc khi chọn cơ sở may áo khoác đồng phục

Chất lượng luôn là yếu tố cần cân nhắc khi chọn cơ sở may áo khoác đồng phục

Giao hàng đúng hẹn

Sở hữu quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bài bản, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân công số lượng lớn, công ty Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam tự tin sẽ đáp ứng các đơn hàng theo đúng thời hạn cam kết, ngay cả với những đơn hàng số lượng lớn.

Tư vấn 24/24

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn 24/24. Nhờ vậy, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, tận tình nhất, hướng đến tạo nên những sản phẩm phù hợp cả về kiểu dáng lẫn chất lượng.

Năng lực sản xuất cao

Chúng tôi sở hữu nhà xưởng có diện tích 1.000m2, với 200 công nhân may và cán bộ kỹ thuật, cùng hơn 100 máy móc các loại từ sản xuất tới hoàn thiện. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam có năng suất hơn 2.500 sản phẩm/ngày, tổng năng suất 80.000 sản phẩm/tháng đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Với tính ứng dụng cao, may áo khoác đồng phục đang trở thành xu hướng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn. Bạn đang cần tìm cơ sở may áo khoác chuyên nghiệp, chuẩn chất lượng? Hoặc, bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ thêm về khâu thiết kế, sản xuất hay nhiều vấn đề liên quan khác? Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ công ty Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam ngay hôm nay nhé.