Cơ sở may áo thun cá sấu nào là tốt nhất?

Tác giả: Admin29 Tháng Chín, 2020

Lựa chọn một cơ sở may áo thun cá sấu uy tín, chất lượng là không dễ. Nhất là trong giai đoạn các địa điểm may đồng phục kém chất lượng ồ ạt xuất hiện như hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ hậu quả của việc may áo thun cá sấu ở nơi kém chất lượng. Đồng thời giúp bạn đọc nắm rõ những vấn đề cần lưu ý khi chọn nơi may áo thun cá sấu.

Hậu quả của việc may áo thun cá sấu kém chất lượng

Chất lượng áo không đảm bảo

Chúng ta đang chứng kiến một cạnh tranh khốc liệt trong ngành may mặc đồng phục. Theo đó, các công ty sản xuất áo thun cá sấu không ngừng mọc lên như nấm. Vậy nên, để thu hút được khách hàng, đánh vào tâm lý ham rẻ của họ, những đơn vị này không ngừng giảm giá sản phẩm bằng cách hạ chất lượng vải dùng để gia công.

Dĩ nhiên, một khi vải rẻ thì khó mà đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng đã được quy định. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng áo đã có dấu hiệu phai màu, bong tróc logo. Thậm chí một vài trường hợp vải còn có mùi khó chịu, gây ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

Chất lượng áo thun là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi đặt may, gia công sản phẩm

Chất lượng áo thun là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi đặt may, gia công sản phẩm

Logo, họa tiết in thêu dễ tróc ra

Các co so may ao thun ca sau kém uy tín ứng dụng công nghệ in thêu lạc hậu, loại mực in kém chất lượng, vải có xuất xứ Trung Quốc,… Vậy nên, sau khi dùng được một vài lần logo trên áo không còn giữ được màu sắc ban đầu. Chúng sẽ bị bong tróc hay phai màu và trở nên mất thẩm mỹ.

Áo không chuẩn size

Đây cũng là một vấn nạn mà nhiều người rất hay gặp phải khi đặt may áo thun cá sấu. Vốn dĩ, những công ty may kém chất lượng thường làm mọi thứ qua loa mà không có sự chuẩn bị kỹ càng. Nhiều đơn vị cũng không quan tâm đến vấn đề size áo. Kết quả dẫn đến tình áo không vừa vặn với người mặc.

Áo không chuẩn size cũng là điều khiến nhiều khách hàng phiền lòng khi đặt gia công số lượng lớn sản phẩm

Áo không chuẩn size cũng là điều khiến nhiều khách hàng phiền lòng khi đặt gia công số lượng lớn sản phẩm

Không làm hợp đồng khi may áo thun cá sấu

Nhiều khách hàng khi đặt may gia công áo thun cá sấu tại công ty, xưởng không nhận được hợp đồng. Cũng có trường hợp nhận được hợp đồng nhưng chưa hiểu các điều khoản kèm theo. Do vậy, khi nhận được sản phẩm áo thun không đạt chuẩn thì cũng không được bảo vệ quyền lợi đầy đủ.

Nhằm ngăn chặn tình trạng này, khi ký hợp đồng với cơ sở may áo thun cá sấu bạn cần phải đọc kỹ thông tin điều khoản. Điều này sẽ giúp đảm bảo những gì ghi trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn cơ sở may áo thun cá sấu tốt nhất

Địa chỉ liên hệ rõ ràng

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn đánh giá độ uy tín của cơ sở may tốt hay không. Công ty có địa chỉ văn phòng, xưởng may rõ ràng thì bạn phần nào sẽ tin tưởng hơn những nơi chỉ cho phép đặt qua mạng.

Thời gian giao hàng đúng hẹn

Thất hứa, giao hàng không đúng với thời hạn quy định trong hợp đồng sẽ làm giảm mức độ uy tín của công ty. Vậy nên, lời khuyên cho các công ty là khi trao đổi với khách hàng cần phải dựa vào số lượng khách thực tế để dự trù được thời gian giao hàng. Tránh tính ngày quá sát và không có dự trù dễ làm bạn lỡ hẹn với khách.

Lời khuyên cho các công ty là khi trao đổi với khách hàng cần phải dựa vào số lượng khách thực tế để dự trù được thời gian giao hàng

Lời khuyên cho các công ty là khi trao đổi với khách hàng cần phải dựa vào số lượng khách thực tế để dự trù được thời gian giao hàng

Có tinh thần trách nhiệm

Một cơ sở may áo thun cá sấu uy tín sẽ luôn ý thức được trách nhiệm cũng như quyền lợi của mình. Nếu giao hàng chậm, áo bị lỗi thì họ phải sẵn sàng đứng ra nhận lỗi và chịu trách nhiệm, chủ động liên hệ với khách hàng để đưa ra phương hướng giải quyết tốt đẹp nhất.

Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng

Một công ty uy tín sẽ luôn có dịch vụ tư vấn tận tình cho khách hàng từ mẫu mã, chất liệu vải, màu sắc, cách lấy số đo,… Nếu khách hàng cảm thấy người nhân viên tư vấn hời hợt, không đúng thực tế, chỉ nói những lời hoa mỹ thì hãy cẩn trọng, rất có thể đó là công ty may áo thun không đáng tin cậy đâu nhé.

Tác phong làm việc của nhân viên

Một cơ sở may đồng phục uy tín thì nhân viên cũng phải chuyên nghiệp, hết lòng với công việc. Thông qua người nhân viên làm việc bạn có thể đánh giá độ uy tín của công ty đó ra sao. Giả sử, nếu nhân viên làm việc chăm chỉ, quan tâm dù là đường kim mũi chỉ nhỏ nhất thì có nghĩa là trình độ chuyên môn của họ cao. Khi đó, sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng hơn là khi đến công ty mà nhân viên tỏ ra thờ ờ và thiếu sự nhiệt tình.

Một cơ sở may đồng phục uy tín thì nhân viên cũng phải chuyên nghiệp

Một cơ sở may đồng phục uy tín thì nhân viên cũng phải chuyên nghiệp

Chính sách ưu đãi cho khách hàng

Ngoài sản phẩm tốt, địa điểm may áo thun cá sấu uy tín cũng cần có các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Chế độ chiết khấu cho khách hàng may số lượng lớn hay chế độ bảo hành,… đều giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn khi chọn địa chỉ may áo đồng phục.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cơ sở may áo thun cá sấu tốt nhất. Để không phải rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, bạn có thể đến với May Mặc Việt Nam – một trong những đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đặt may đồng phục để được tư vấn, hỗ trợ nhé.