Đâu là thương hiệu may mặc Việt Nam uy tín?

Tác giả: Admin1 Tháng Chín, 2020

Những thương hiệu may mặc Việt Nam uy tín giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và mẫu mã sản phẩm trong từng đường kim mũi chỉ.

Bạn mong muốn tìm cho mình bộ trang phục phù hợp? Bạn băn khoăn về chất lượng và giá thành khi chọn lựa quần áo? Hãy để chúng tôi giúp bạn tham khảo một số thương hiệu may mặc Việt Nam đáng tin cậy nhé!

Việt Tiến – Thương hiệu khẳng định chất lượng

Đứng trước xu thế cạnh tranh trong lĩnh vực thời trang như hiện nay, Việt Tiến luôn đề cao phương châm thương hiệu đi đôi chất lượng. Để bảo vệ và giữ vững hình ảnh thương hiệu, chất lượng là điều được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, Việt Tiến ngày càng chiếm được lòng tin khách hàng và trở thành thương hiệu may mặc Việt Nam top đầu.

Được thành lập vào năm 1975, đến nay, Việt Tiến đã ngày càng mở rộng quy mô lớn mạnh với 6 xí nghiệp và 14 công ty thành viên, sở hữu trên 20 nghìn lao động. Việt Tiến không những có cơ sở sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều khu vực tỉnh thành khác trên cả nước.

Mỗi sản phẩm mà thương hiệu Việt Tiến mang đến đều đạt được mức độ hoàn hảo nhất từ chiếc cúc đến đường viên. Đây chính là một trong những yếu tố tiên quyết giúp Việt Tiến ngày càng vươn xa hơn không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn các quốc gia khác trên thế giới.

May 10 – 7 thập kỷ thể hiện đẳng cấp

Trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển, May 10 đã trở thành một trong những thương hiệu may mặc Việt Nam được ưa chuộng nhất. Tính đến nay, May 10 đã có hơn 18 thành viên ở 7 tỉnh thành. Vị thế và tiềm lực của thương hiệu dệt may May 19 ngày càng được nâng cao kể cả khi trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm.

Ngày nay, May 10 đã liên kết với nhiều đối tác lớn, là những thương hiệu thời trang hàng đầu như Old Navy, Calvin Klein, Vanheusen. Các sản phẩm thời trang của May 10 có thể kể đến là May 10 Classic, M Series, May 10 Expert….đây đều là những bước đột phá mới trong chiến lược, bước đi táo bạo giúp May 10 chinh phục ngành công nghiệp thời trang hiện đại.

Đến nay, May 10 đã có trên 200 cửa hàng và đại lý trải dài khắp các vùng miền. May 10 luôn cố gắng khẳng định vị trí của mình và đã rất thành công ở thị trường nội địa và thị trường xuất khẩu.

Bằng những nỗ lực không bao giờ ngơi nghỉ, May 10 đã trở thành thương hiệu may mặc Việt Nam vững chắc mà khó nhãn hàng nào có thể vượt qua. May 10 góp phần định hình và tạo nên xu hướng mới cho thời trang ở Việt Nam.

Tổng Công ty dệt may Gia Định – Giditex

Công ty Dệt may Gia Định Giditex có tiền thân là Xí nghiệp Dệt số 3. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 1992 đến nay. Dệt may Gia Định luôn có những cống hiến và đóng góp cho ngành công nghiệp dệt và ngành thời trang của Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty dệt may Gia Định Giditex luôn chú trọng đến mẫu mã và chất lượng. Từng sợi vải khéo léo, tinh tế và tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của người mặc.

Công ty hiện hoạt động theo hình thức liên kết bằng đầu tư, góp vốn. Nhờ vậy, sự lớn mạnh và khẳng định tên tuổi ngày một đẩy mạnh, đưa ngành thời trang Việt Nam có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

Tập đoàn dệt may Vinatex cũng là một trong số các thương hiệu may mặc Việt Nam uy tín. Hiện nay, tập đoàn dệt may Vinatex có sự tham gia hợp tác của hai nhà đầu tư VID và VinGroup, giúp đẩy mạnh chiến lược và phát triển mạnh mẽ. Cũng trong thời gian này, Vinatex đã khẳng định được vai trò lịch sử của mình trên con đường bước ngoặt của ngành dệt may Việt Nam, chủ động đẩy mạnh dệt, nhuộm và gia tăng cung ứng, tăng doanh thu, tạo thị trường cạnh tranh và hội nhập. Các sản phẩm may mặc của Vinatex cũng được đánh giá cao bởi chất lượng ưu việt, mức giá hợp lý.

Nên chọn lựa thương hiệu may mặc Việt Nam như thế nào?

Với nhu cầu may mặc ngày càng cao, đứng trước sự phát triển của thương hiệu may mặc Việt Nam, đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Để đảm bảo được những yếu tố hàng đầu như chất lượng, giá thành, độ bền, mẫu mã sản phẩm, Quý công ty có thể chọn đối tác Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu may mặc uy tín và là gợi ý rất đáng cân nhắc cho bạn.