Năng Lực Sản Xuất

Trải qua 6 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục chuyên nghiệp, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường. Chúng tôi tự hào được chọn làm nhà cung cấp đồng phục chính cho nhiều đối tác lớn trong nhiều năm liền.

Với đội ngũ gần 200 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hiệu quả nhất trong ngành may mặc, chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Với định hướng sản xuất ra các mặt hàng đồng phục may mặc mang tầm quốc tế, May Mặc Việt Nam đã đầu tư hơn 6 tỷ đồng cho các xưởng may để áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, mua sắm các trang thiết bị tối tân bao gồm:

  • 50 máy may điện tử có khả năng điều chỉnh độ dài và độ rộng của mũi chỉ, các thao tác sử dụng được tự động, nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.
  • Sử dụng 30 máy vắt sổ có công suất mạnh thích hợp với nhiều loại vải dày, mỏng khác nhau, có thể cho ra những mũi vắt sổ, cuốn biến với độ dài như ý.
  • Các thiết bị máy móc hiện đại khác như: máy thùa khuyết, máy đính cúc hoặc máy chuyên dùng khác.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mở rộng thị trường. Công ty đã không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng nhằm sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mang đến lợi ích và sự hài lòng cho Quý khách hàng, trở thành thương hiệu may mặc Việt Nam hàng đầu.