Quần jeans ống loe, màu ngà voi sẽ là xu hướng quần jeans lớn nhất mùa thu 2020

Tác giả: Admin3 Tháng Tám, 2017

Đường băng mùa thu 2020 đã chín muồi với những xu hướng thú vị, từ những chiếc áo choàng tinh xảo đến những đường viền cổ áo chiến thắng và những chiếc ví da xa hoa. Nhưng món đồ được “làm việc” chăm chỉ nhất trong tủ quần áo của chúng ta là chiếc quần jeans. Có một số xu hướng denim mới mẻ xuất hiện của các nhà thiết kế hàng đầu từ các kiểu ống loe đến ống tuýp của thập niên 70, hay màu đen và màu trắng ngà voi của thập niên 80.

Với tính linh hoạt và ứng dụng cao của denim, chúng trông đẹp với hầu hết mọi thứ trong tủ quần áo, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đầu tư vào một chiếc quần jeans thời trang cho mùa thu sắp tới. Hãy tham khảo một số xu hướng denim lớn nhất mà chúng tôi đã phát hiện trên đường băng F/W 2020 và là người đầu tiên mua sắm các xu hướng này.

Rộng và loe

Phong cách lấy cảm hứng từ những năm 70 tiếp tục là một nguồn cảm hứng lớn trong mùa thu này, với quần jean cạp cao, ống rộng và ống loe đang ngự trị tối cao. Bạn hãy kết hợp chúng với những gam màu tông đất và chiếc áo da để có một set đồ sang chảnh tuyệt đối.

Quần jeans ống loe, màu ngà voi sẽ là xu hướng quần jeans lớn nhất mùa thu 2020 - 1

Quần jeans ống loe, màu ngà voi sẽ là xu hướng quần jeans lớn nhất mùa thu 2020 - 2

Quần jeans ống loe, màu ngà voi sẽ là xu hướng quần jeans lớn nhất mùa thu 2020 - 3

Ống tuýp của thập niên 80

Những năm 80 cũng là một thập kỷ truyền cảm hứng quan trọng trên đường băng. Quần dáng thon eo cao có mặt ở khắp nơi, như đã thấy ở Alberta Ferretti và Ulla Johnson. Đẹp nhất là nhét chúng vào đôi boot cao đến đầu gối hay một đôi sandal buộc quanh gấu quần sành điệu.

Quần jeans ống loe, màu ngà voi sẽ là xu hướng quần jeans lớn nhất mùa thu 2020 - 4

Quần jeans ống loe, màu ngà voi sẽ là xu hướng quần jeans lớn nhất mùa thu 2020 - 5

Ống đứng và eo cao

Đối với một cô gái yêu thích thời trang, quần jeans ống đứng vẫn phổ biến hơn bao giờ hết, nhiều chiếc quần cạp cao sẽ được nhìn thấy trong chiếc tủ đồ sộ. Hãy tạo kiểu như Kaia Geber tại Fendi với một chiếc áo khoác blazer oversize sang trọng.