Quy Mô Nhà Xưởng

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu về ngành may đồng phục chuyên nghiệp, sản xuất theo nhu cầu khách hàng. Sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và áp dụng các công nghệ hiện đại vào xưởng sản xuất, đầu tư trang thiết bị theo quy mô công nghệ hiện đại nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi sở hữu nhà xưởng có diện tích 1.000m2, với 200 công nhân may và cán bộ kỹ thuật, cùng hơn 100 máy móc các loại từ sản xuất tới hoàn thiện. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam có tổng năng suất 80.000 sản phẩm/tháng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên sản xuất đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng và cập nhật nhiều kiểu dáng mới, công ty luôn tạo điều kiện đào tạo, thông tin nghiệp vụ mới cho cán bộ công nhân viên.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty May mặc Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục chất lượng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp như: đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, đồng phục bệnh viện, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đồng phục bảo vệ, đồng phục PG,…

Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cấp các thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại: máy vắt sổ, máy một kim, máy 2 kim, máy đóng nút. Do đó, tiến độ làm hàng tại xưởng may luôn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

 

Nhờ sự đầu tư về máy móc và sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của đội ngũ nhân sự, chất lượng đầu ra của sản phẩm luôn đạt yêu cầu và sự khắt khe về chất lượng khi xuất khẩu đi các nước như: Pháp, Anh, Ấn Độ,…