TOP 5 tiêu chí chọn công ty may đồng phục công sở chuẩn chất lượng

Tác giả: Admin2 Tháng Chín, 2020

Nhiều doanh nghiệp hiện nay khá chú trọng trong khâu xây dựng văn hóa riêng, hướng đến vừa gia tăng sự chuyên nghiệp của đơn vị, vừa tạo nên ấn tượng tốt trong mắt các khách hàng, đối tác. Trong đó, sử dụng đồng phục đồng bộ trong toàn hệ thống doanh nghiệp là 1 trong những cách thức được áp dụng phổ biến hơn cả. Bạn đang có nhu cầu may đồng phục và cần tìm công ty may đồng phục công sở chuẩn chất lượng? Hãy cùng điểm qua 5 tiêu chí đáng cân nhắc với bài viết dưới đây nhé.

5 tiêu chí cần cân nhắc hàng đầu khi chọn công ty may đồng phục công sở

Uy tín đơn vị trên thị trường

Thông thường, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ là yếu tố tạo nên uy tín cho đơn vị. Chính vì lý do này, uy tín cũng sẽ là tiêu chí đầu tiên và trên hết mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn công ty may đồng phục công sở.

Cụ thể, bạn nên tham khảo sơ lược về thông tin của đơn vị, những đánh giá khách quan từ các khách hàng, đối tác đã từng cộng tác với đơn vị ấy,… Từ đó, đưa ra nhận định có nên hay không lựa chọn đơn vị này để sản xuất, gia công đồng phục công sở cho chính doanh nghiệp của mình.

Chỉ nên cộng tác với công ty may đồng phục công sở uy tín, được đánh giá cao trên thị trường

Chỉ nên cộng tác với công ty may đồng phục công sở uy tín, được đánh giá cao trên thị trường

Đội ngũ nhân công tại công ty may đồng phục công sở

Đồng phục công sở ngoài yêu cầu về chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng quan trọng không kém. Trên thực tế, sản phẩm khi sản xuất ra có đảm bảo về quy cách, chất lượng và tính thẩm mỹ hay không sẽ phụ thuộc lớn vào đội ngũ nhân viên sản xuất, gia công.

Theo đó, bạn nên chọn các xưởng may đồng phục có đội ngũ nhân công tiêu chuẩn, có chuyên môn, kinh nghiệm cao, hướng đến đảm bảo sản phẩm khi hoàn thiện đạt chuẩn chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân công tại công ty may đồng phục công sở sẽ là yếu tố quyết định tới chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm hoàn thiện

Đội ngũ nhân công tại công ty may đồng phục công sở sẽ là yếu tố quyết định tới chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm hoàn thiện

Quy trình sản xuất tại đơn vị

Vì đồng phục công sở thường được gia công với số lượng lớn, chính vì thế, bạn chỉ nên chọn các công ty may đủ khả năng đáp ứng đơn hàng trong thời gian tiêu chuẩn. Theo đó, quy trình sản xuất sẽ là yếu tố quyết định nhiều đến vấn đề này.

Thực tế, 1 quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bài bản sẽ góp phần rút ngắn được thời gian gia công hơn, trong khi đó, chất lượng vẫn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Chính sách tư vấn, hỗ trợ

Không quá khoa trương khi nói rằng, đồng phục doanh nghiệp thể hiện 1 phần bộ mặt của chính đơn vị đó. Chính vì thế, khi có nhu cầu thiết kế, gia công đồng phục, các đơn vị thường cẩn trọng và cân nhắc khá nhiều.

Lúc này, 1 đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ phía xưởng gia công sẽ là vô cùng cần thiết cho bạn đấy.

Mức giá thành gia công, sản xuất tại đơn vị

Tất nhiên, khi có nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục, bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào cũng sẽ cân nhắc nhiều đến tính kinh tế. Nói một cách cụ thể hơn, yếu tố giá thành gia công của các công ty may đồng phục công sở sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Vậy, có nên hay không lựa chọn các xưởng gia công rẻ? Câu trả lời là có, nếu song hành cùng mức giá rẻ, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo tương xứng.

Khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn các xưởng gia công trực tiếp, không trải qua các bên trung gian nào khác. Điều này sẽ góp phần tiết kiệm kha khá các khoản chi phí cho bạn đấy!

Nên lựa chọn các công ty sản xuất, gia công trực tiếp, không qua trung gian

Nên lựa chọn các công ty sản xuất, gia công trực tiếp, không qua trung gian

Tin chắc rằng, với những gợi ý trên đây, quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty may đồng phục công sở chất lượng, phù hợp. Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan về quá trình may đồng phục, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam ngay hôm nay nhé.