Về Chúng Tôi

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam là một trong những công ty sản xuất, gia công sản phẩm may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn đặt chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Được thành lập năm 2014, sau 6 năm nỗ lực không ngừng, từ một xưởng sản xuất chuyên gia công sản phẩm may mặc, chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của các thương hiệu thời trang lớn như Việt Tiến, May 10, Khatoco, Giditex, Vinatex,… cho đến các doanh nghiệp như Milano Coffee, Prudential, Mobifone ,..và xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật,…

Với nền tảng vững chắc về nhà xưởng cùng hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Chúng tôi tự tin mình là một trong các doanh nghiệp may mặc Việt Nam, là đơn vị cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất, gia công may mặc Việt Nam. Ngoài tập trung phát triển thị trường trong nước, chúng tôi còn đặt mục tiêu chinh phục thị trường nước ngoài đòi hỏi cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng.

Thị trường trong nước:

  • Là một trong những đối tác uy tín sản xuất đồng phục áo thun và áo khoác in logo quảng cáo cho các công ty làm thương hiệu.
  • Gia công số lượng lớn các thương hiệu thời trang phù hợp mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và ngành nghề khác nhau.
  • Phân phối và bán lẻ cho các cửa hàng thời trang.

Thị trường quốc tế:

  • Gia công cho 1 số thương hiệu xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Hàn Quốc, Nhật,…
  • Bán lẻ trên các sàn thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, Amazon

ĐỊNH HƯỚNG

Trở thành công ty sản xuất, gia công, phân phối sản phẩm may mặc và công ty may đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và cho nhân viên công ty và đóng góp, phát triển sản xuất bền vững cho cộng đồng.

CAM KẾT

Với khách hàng: Chúng tôi cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam phát triển công ty, đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt vời đến từng khách hàng.
Với nhân viên: Chúng tôi luôn đổi mới chính sách phúc lợi, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, đem đến mức thu nhập ổn đinh và chế độ thăng tiến rõ ràng cho người lao động và công tác tại Công ty.
Với cộng đồng: Chúng tôi luôn có trách nhiệm với xã hội, giữ gìn và cố gắng mang đến những giải pháp có lợi cho các cộng đồng địa phương, mang đến lợi ích cho toàn xã hội.