Đánh giá chất lượng dịch vụ tại xưởng may áo khoác gió VNGIE

Tác giả: Admin2 Tháng Chín, 2020

May áo khoác gió đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, hướng đến việc gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu, đồng thời thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp của chính đơn vị mình trong mắt các khách hàng, đối tác. Nhằm đáp ứng nhu cầu nói trên, xưởng may áo khoác gió VNGIE đã được ra đời. Hoạt động với phương châm mang đến những sản phẩm chuẩn chất lượng cho quý khách hàng, VNGIE – Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam đang là địa chỉ hàng đầu cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu gia công đồng phục số lượng lớn.

Giới thiệu về xưởng may áo khoác gió VNGIE – Công ty TNHH XNK May Mặc Việt Nam

Tương ứng với nhu cầu may áo khoác gió đang dao dộng ở mức cao, các xưởng gia công sản phẩm cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tin tưởng và cộng tác.

Hiểu được mong muốn của khách hàng khi gia công áo khoác gió đồng phục, dịch vụ gia công, may mặc tại Công ty May Mặc Việt Nam –VNGIE đã ra đời. Chúng tôi tâm niệm, các sản phẩm mà đơn vị mang đến tay khách hàng không chỉ phải đảm bảo chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao, cam kết đem đến cho người dùng sự hài lòng tối ưu nhất.

Nhờ dây chuyền sản xuất tiên tiến, chuyên nghiệp, xưởng may áo khoác gió VNGIE chuyên nhận gia công các sản phẩm áo khoác gió nói riêng và đồng phục cho doanh nghiệp nói chung. Tùy theo từng yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế phù hợp. Sau khi đạt sự thống nhất về thiết kế cũng như các vấn đề liên quan khác, đơn vị sẽ triển khai sản xuất, đảm bảo đơn hàng được bàn giao đúng hạn như thỏa thuận các bên.

Các sản phẩm mà đơn vị mang đến tay khách hàng không chỉ phải đảm bảo chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao

Các sản phẩm mà xưởng may áo khoác gió mang đến tay khách hàng không chỉ phải đảm bảo chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao

Trên thực tế, VNGIE đã và đang là đối tác gia công, sản xuất các sản phẩm may mặc của nhiều đơn vị danh tiếng trên thị trường như: May 10, Việt Tiến, Khatoco, Giditex, Vinatex, Milano Coffee,… Cùng với đó, hướng đến mở rộng thị trường phân phối, chúng tôi còn xuất khẩu hàng hóa may mặc sang nhiều quốc gia khác như Ấn Độ, Anh, Pháp,…

Đánh giá về sản phẩm và dịch vụ tại xưởng may áo khoác gió VNGIE

Theo đánh giá khách quan từ nhiều khách hàng đã cộng tác với VNGIE, các sản phẩm tại đơn vị luôn được sản xuất với chất lượng đảm bảo theo đúng cam kết, thỏa thuận ban đầu.

Xưởng may áo khoác gió VNGIE đảm bảo uy tín hàng đầu

Xưởng may áo khoác gió VNGIE đảm bảo uy tín hàng đầu

Nhờ đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, áo khoác gió đồng phục tại VNGIE đều đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, đồng thời thể hiện được đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Điều này thực tế mang đến hiệu quả truyền thông khá tốt trong quá trình doanh nghiệp đưa sản phẩm vào ứng dụng trong đời sống.

Đặc biệt hơn cả, dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo tại VNGIE cũng là điểm cộng cực lớn. Thông qua đó, khách hàng khi có nhu cầu cần giải đáp các thông tin liên quan về sản phẩm và dịch vụ của VNGIE đều sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tại xưởng may áo khoác gió tận tình, chu đáo

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tại VNGIE tận tình, chu đáo

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Mặc Việt Nam tự hào là xưởng may áo khoác gió hàng đầu thị trường hiện nay. Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu đặt may, sản xuất áo khoác theo yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng hơn về mẫu mã cũng như quy trình sản xuất sản phẩm. Qua đó, mang đến những chiếc áo khoác gió đẹp, độc đáo và thể hiện được đậm nét riêng của chính doanh nghiệp bạn nhé.